Tổng Thống Nga: Phương Tây Không Che Giấu Rằng Họ Muốn Kết Liễu Nước Nga Mãi Mãi

Giới tinh hoa phương Tây không giấu giếm mục tiêu của họ là giáng cho nước Nga một thất bại chiến lược và kết l.iễu chúng ta mãi mãi, Tổng thống Nga Vladimir Putin nói.

“Giới tinh hoa của phương Tây không che giấu mục tiêu gây cho Nga – như họ nói trực tiếp – một thất bại chiến lược. Điều này có nghĩa là kết liễu chúng ta một lần và mãi mãi. Có nghĩa là bọn họ dự định chuyển một cuộc xung đột cục bộ sang giai đoạn đối đầu toàn cầu”, – ông Putin nói trong Bài phát biểu trước Quốc hội Liên bang Nga.

Mỹ đã đánh giá không đúng sức mạnh của Nga trước chiến dịch quân sự ở Ukraine?

Bọn họ sẽ âm mưu chia rẽ nước Nga thông qua những kẻ phản bội

Tổng thống Putin cảnh báo bọn họ sẽ âm mưu tìm cách chia rẽ nước Nga, phương Tây sẽ dựa vào những kẻ phản bội dân tộc chủ nghĩa.

Nga đưa ra điều kiện kết thúc chiến dịch quân sự ở Ukraine | Báo Dân trí

“Rõ ràng, phương Tây sẽ cố gắng phá hoại và chia rẽ xã hội của chúng ta, dựa vào những kẻ phản bội quốc gia, những kẻ, – tôi muốn nhấn mạnh điều này, luôn luôn chỉ có một loại chất độc là sự khinh miệt chính Tổ quốc mình và luôn muốn kiếm tiền từ việc bán chất độc này cho những kẻ sẵn sàng mua nó. Luôn là như vậy”, – tổng thống nói.

Chiến dịch quân sự ở Donbass

Nga tuyên bố chiến dịch quân sự tại Ukraine có thể sớm kết thúc

Ngày 24 tháng 2, Nga đã phát động chiến dịch đặc biệt nhằm phi quân sự hóa Ukraina. Tổng thống Vladimir Putin nêu mục tiêu của chiến dịch là “bảo vệ những người đã bị chế độ Kiev đàn áp và d.iệt chủng trong 8 năm.” Theo quy định của Bộ Quốc phòng, quân đội Nga đã hoàn thành các nhiệm vụ chính của giai đoạn đầu – làm giảm đáng kể tiềm lực chiến đấu của Lực lượng vũ trang Ukraina.

Theo sputniknews.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Alert: Content is protected !!