Lính Nga dùng tay không ném b.om UAV ra xa chiến hào kể về những gì đã xảy ra

Sự dũng cảm của người lính Nga với biệt danh “Sương mù”, người đã dùng tay không ném b.om ra xa chiến hào đã được nhiều người trên thế giới ngưỡng mộ.

Người lính Nga ném b.om ra xa chiến hào.

Danh tính của người lính không được tiết lộ, mặc dù trước đó có thông tin cho rằng tên của anh là Alexei.

Người lính này cuối cùng được xác định là Rustam Khudaynurov. Anh là chiến binh của tiểu đoàn 127 thuộc lữ đoàn 5 của Dân quân Nhân dân Cộng hòa Nhân dân Donetsk.

Anh ấy đã chia sẻ một vài chi tiết về cuộc tấn công bằng máy bay không người lái của Ukraine mà anh ấy đã phải trải qua.

“Một ‘con chim’ (máy bay không người lái) bay lên và thả quả lựu đạn đầu tiên – tôi bất tỉnh một chút, nhưng sau đó tôi bò ra xa một chút. Và sau đó UAV bắt đầu tiếp cận tôi, thả b.om”, Khudaynurov nói với ấn phẩm Life .

Theo Rustam Khudaynurov, UAV của Lực lượng Vũ trang Ukraine đã thả tổng cộng 8 quả lựu đ.ạn. Khi ở trong chiến hào, anh đã ném bốn quả lựu đạ.n rơi vào người, ba quả rơi gần đó và quả cuối cùng phát nổ dưới chân anh.

Rustam Khudaynurov bị thương do mảnh đ.ạn, anh đã tìm cách để thoát khỏi nguy h.iểm. Người lính hiện đang được điều trị tại bệnh viện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Alert: Content is protected !!