Khẩu súng làm từ thiên thạch 4 tỷ năm trị giá 4,5 triệu USD

Đôi khi vũ khí không chỉ là món đồ để chiến đấu, tự vệ hoặc săn bắn, chúng còn là thứ thể hiện quyền uy của mình bởi sự quý giá trong vật liệu chế tác và súng làm từ thiên thạch là một trong số đó. 

Được sản xuất bởi Cabot Guns, một hãng chuyên sản xuất vũ khí từ những vật liệu quý hiếm, những khẩu súng theo thiết kế của M1911 được làm từ thiên thạch Namibia. Các chuyên gia tin rằng khối thiên thạch được dùng làm khẩu súng hiếm có này đã đâm sầm vào trái đất khoảng 1 triệu năm trước, mặc dù bản thân thiên thạch được cho là có niên đại khoảng 4 tỷ năm.

Hãng Cabot Guns cam đoan nó hoạt động như một khẩu súng thông thường, “chúng vẫn có thể nhả đạn nếu bạn muốn bắn vài viên”. Do được cắt ra từ khối thiên thạch đặc, nên sự không hoàn hảo của khẩu súng lại tạo vẻ đẹp cá tính riêng. Những bộ phận trọng yếu đa phần đều làm từ thiên thạch

Hãng sản xuất Cabot Guns cho biết, cặp đôi súng do hãng này làm ra thường độc nhất vô nhị. Chính vì vậy chúng cũng có một cái giá đắt khủng khiếp lên tới 4,5 triệu USD. Hiện vẫn chưa có ai dám bỏ ra số tiền khổng lồ đó để sở hữu khẩu súng đặc biệt này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Alert: Content is protected !!