congli111

Những ngày vừa qua, Công Lý nhận được nhiều sự quan tâm và chú ý của khán giả vì đã quay trở lại màn ảnh sau thời gian dài điều trị bệnh, tạm ngưng các hoạt động nghệ thuật. Vào tháng 7/2021, nam nghệ sĩ từng bị ngã tại nhà riêng và phải nhập viện.

Mới đây, Công Lý chia sẻ hình ảnh mới trên FB cá nhân. Nam nghệ sĩ xuất hiện vui vẻ bên cạnh các con. Đây là những “trái ngọt” của Công Lý với hai người vợ trước đó.

Đáng chú ý, Công Lý còn có hành động đặc biệt, chứng minh cách cư χử văn minh sau khi ly hôn. Đính kèm với bức hình này, nam nghệ sĩ gắn thẻ vợ cũ là MC Thảo Vân và Ngọc Hà – vợ hiện tại của Công Lý.

Hành động này của nam nghệ sĩ khiến khán giả ngưỡng mộ. Dưới phần bình luận, MC Thảo Vân còn thoải mái trò chuyện: “Ấm áp quá ạ”. Thảo Vân và Ngọc Hà có mối quan hệ thân thiết với nhau. Nhiều lần cả hai không ngần ngại bày tỏ sự quý mến dành cho đối phương trên ᴍạɴɢ xã hội.

Công Lý chia sẻ hình ảnh xuất hiện bên cạnh các con. Nam nghệ sĩ đang dần phục hồi sức khoẻ và quay trở lại màn ảnh

Đáng chú ý, nghệ sĩ này còn thoải mái gắn thẻ vợ cũ là MC Thảo Vân và vợ hiện tại là Ngọc Hà. Dưới bức hình, vợ cũ của Công Lý cũng để lại bình luận

Ngọc Hà từng chia sẻ về mối quan hệ với vợ cũ của ông xã: “Nếu tôi nói tôi rất quý mến chị Thảo Vân thì có bị gọi là “lố bịch”? Thật ra, mối quan hệ giữa tôi, chị Thảo Vân vẫn khiến nhiều người hoài nghi và đặt ra câu hỏi “liệu có thật là thế”.

Nhưng tôi cho rằng, mình chẳng cần phải chứng minh điều gì với những người bên ngoài. Mình hãy cứ sống thật với tình cảm, suy nghĩ mà hành động. Anh Lý, chị Vân và tôi là mối quan hệ thân tình và chân tình chứ không phải là mối quan hệ được tô vẽ trước công chúng.

Tô vẽ để được gì đâu”. Trước đó, Thảo Vân cũng từng khẳng định chưa bao giờ ngưng làm bạn với chồng cũ sau khi “đường ai nấy đi”.

MC Thảo Vân – NSND Công Lý – Ngọc Hà luôn giữ mối quan hệ tốt đẹp khiến nhiều người ngưỡng mộ

Nhiều lần cả hai công khai trò chuyện thân mật, thoải mái trên ᴍạɴɢ xã hội

Ngọc Hà và Thảo Vân không ngại gặp mặt nhau mà còn có mối quan hệ thân thiết

Không những vậy, Ngọc Hà còn được lòng con của nghệ sĩ Công Lý

Sau khi ly hôn, NSND Công Lý tìm được hạnh phúc mới bên cạnh Ngọc Hà. Cả hai kết hôn hồi tháng 1/2021. Ngọc Hà được biết đến là người vợ chu đáo, quan tâm, chăm sóc chồng hết mực. Trong thời gian chồng phải nhập viện điều trị, Ngọc Hà là người luôn ở bên cạnh chăm sóc.

Sau khi Công Lý được ra viện trở về nhà, Ngọc Hà vẫn luôn quan tâm và hết mực kề cạnh bên ông xã. Cô thường xuyên chia sẻ hình ảnh cuộc sống thường ngày bên nam nghệ sĩ trên ᴍạɴɢ xã hội. Cuộc hôn nhân hạnh phúc của cả hai khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Đầu năm 2021, “cô Đẩu” của Táo quân – NSND Công Lý và Ngọc Hà về chung một nhà sau khoảng 5 năm hẹn hò

Ngọc Hà được người hâm mộ nhận xét là người vợ đảm đang, trẻ trung và nhẹ nhàng

Cả hai có cuộc hôn nhân hạnh phúc khiến khán giả ngưỡng mộ

Ảnh: FBNV

nguồn: soha.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.