Chuyên gia sinh tồn vượt thử thách ở Ukraine

Cựu đặc nhiệm Anh và hiện là ngôi sao truyền hình thực tế Bear Grylls đã xuất hiện ở Ukraine, được cho là để thử kỹ năng sinh tồn trong điều kiện khắc ngh.iệt của cuộc xung đột ở quốc gia này.

Chuyên gia sinh tồn Bear Grylls (Ảnh: Telegraph).

RT đưa tin ngày 30/11, chuyên gia sinh tồn Bear Grylls và đoàn làm phim được nhìn thấy xuất hiện ở một trạm xăng chưa rõ địa chỉ cụ thể ở Ukraine.

Hiện chưa rõ mục đích thực sự của ông Grylls trong chuyến đi bất ngờ đến Ukraine. Tuy nhiên, nhiều ý kiến đồn đoán rằng, ông đang thực hiện một bộ phim tài liệu về cuộc sống khó khăn của người dân ở vùng chiến sự Ukraine, cũng như thử kỹ năng sinh tồn của mình ở đây.

Illia Ponomarenko, một chuyên gia quân sự Ukraine, bình luận trên Twitter: “Bear Grylls đến Ukraine để thử kỹ năng sinh tồn ở Zhytomyr”.

Ông Grylls từng là lính đặc nhiệm Anh. Ông nổi tiếng với các phim truyền hình thực tế trên kênh Discovery về kỹ năng sinh tồn.

Xung đột Nga – Ukraine đã bước sang tháng thứ 10 và tiếp tục chiều hướng khốc liệt. Moscow đã theo đuổi chiến thuật tập kích tên lửa diện rộng vào các hạ tầng quan trọng trên khắp Ukraine, khiến hơn một nửa cơ sở điện của nước này bị hư hại.

Hàng triệu người Ukraine vẫn đang rơi vào cảnh mất điện, mất nước và các dịch vụ thiết yếu khác. Cuộc sống với người Ukraine có thể còn khó khăn hơn nữa trong những tháng mùa đông sắp tới. Trong khi đó, kể từ đầu xung đột, ước tính hơn 14 triệu người Ukraine phải tị nạn sang các quốc gia láng giềng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Alert: Content is protected !!