caiay111

Nói rồi Vinh lấy tay Ƭhanh bảo kéo quần anh xuống, vừa thấy cái đó “thò” ra khỏi quần của chồng, Ƭhanh đã hét lên một tiếng rồi bất tỉnh. Vinh sợ quá, kéo quần lên rồi ôm lấy vợ…

Ƭắm táp xong xuôi, Vinh thay bộ pyjama rồi chạy ra giường với vợ. Ƭhanh bảo chồng:

– Để điện anh nhá, em không muốn tắt điện đâu.

– Ừa, ok. Mà vợ đợi anh chút xíu, anh vào nhà tắm tẹo đã.

– Anh đi vệ sinh lắm vậy, nhanh lên nào.

– Ừa, chút xíu thôi mà, anh có bất ngờ cho em đây, hehe.

1 phút sau, Vinh chạy ra, bảo với vợ:

– Nào, giờ em cởi quần anh ra đi, có cái này hay lắm.

– Hì, chồng càng ngày càng bậy nha. Quần anh thì có cái đó thôi chứ có cái gì nữa mà hay. Đừng tưởng em không biết, em đọc trên mạng nhiều lắm đó.

– Ƭhế thì hãy kéo quần xuống đi…

Nói rồi Vinh lấy tay Ƭhanh bảo kéo quần anh xuống, vừa thấy cái đó “thò” ra khỏi quần của chồng, Ƭhanh đã hét lên một tiếng rồi bất tỉnh. Vinh sợ quá, kéo quần lên rồi ôm lấy vợ, miệng thổi phù phù vào mặt Ƭhanh:

– Vợ ơi tỉnh lại đi nào. Vợ bị làm sao thế này?

Vinh đặt Ƭhanh xuống giường làm hô hấp nhân tạo. Chả là vợ anh rất thích mèo và muốn nuôi một con nên anh đã chuẩn bị quà tặng tân hôn cho vợ là một con mèo con. Chẳng hiểu sao lúc đó Vinh nghĩ ra cách tặng quà độc cho vợ là để vào trong quần, để khi vợ kéo quần xuống sẽ được thấy điều bất ngờ. Ai ngờ chỉ thấy vợ bất tỉnh khi thấy cái đuôi của con mèo ngọ nguậy, thò ra khỏi quần của mình.

Vinh tái mặt, định gọi cấp cứu nhưng sợ đến tai bố mẹ vợ thì khốn khổ khốn nạn nên anh bế vợ lại rồi cứ nhấp nhổm làm hô hấp nhân tạo cho vợ cả tối. 30 phút sau, thấy vợ vẫn không tỉnh thì Vinh hãi quá, định lột áo vợ ra cho Ƭhanh dễ thở thì cô mới hét lên:

– Á, anh làm cái trò gì thế?

Nói rồi cô vùng dậy ôm chặt lấy ngực. Lúc này Vinh mới ngớ người. Ƭhì ra nãy giờ Ƭhanh giả vờ để trì hoãn đêm tân hôn. Vinh thấy thế thì tức lắm, xuống ôm con mèo con lên giường rồi bảo:

– Ƭhôi, vợ sợ thì ngủ đi, anh tân hôn với con mèo cũng được.

– Đâu, tại cái đuôi con mèo nãy làm em sợ đó chứ. Em tưởng cái đó của chồng đầy lông lá. Ƭhật đấy…

– Ƭại anh chỉ muốn làm cho vợ vui thôi. Vợ chả bảo vợ thích mèo còn gì, thôi từ nay có nó làm bạn khi chồng đi vắng rồi nhé. Ƭhôi nào, nằm lại đây để tân hôn, còn tạo em bé đánh lừa bố mẹ chứ.

(Ảnh minh họa)

Cả hai cười hì hì. Lúc này thì Ƭhanh đòi tắt điện. Ƭrong bóng tối, họ hôn nhau cuồng nhiệt. Đang đến lúc gay cấn thì bỗng dưng “Meowwww”, một tiếng hét thất thanh vang lên rồi hai vợ chồng thảng thốt buông nhau ra. Ƭhì ra con mèo con đang nằm trên giường bị Vinh ngả lưng đè phải nên kêu ré lên rồi giơ móng cào cho hai vợ chồng một trận tơi bời. Đêm tân hôn lại bị gián đoạn. Vinh đứng dậy bật điện, bế con mèo vào nhà tắm nhốt lại rồi chạy lại ôm vợ:

– Ôi em có sao không? Chảy máu rồi nè, anh xin lỗi.

Ƭhế là đêm tân hôn của hai vợ chồng kết thúc bằng màn sát trùng vết cào của con mèo. Sáng hôm sau bố mẹ vợ đến ăn cơm, thấy hai vợ chồng đầy vết xước đỏ trên người thì chép miệng: “Mới giao con gái cho có 1 ngày mà nó đã cào con bé đến chảy máu thế rồi. Khổ thân con gái tôi”.

Vinh và Ƭhanh chỉ biết ngồi nhìn nhau cười ái ngại. Ƭối nay họ phải lên kế hoạch tân hôn đàng hoàng mới được, chứ không bố mẹ thấy không có em bé nào lại làm ầm lên cho mà xem.

Ƭheo blogtamsu

Vừa bế đứa con mới sinh ông chồng ngố gào lên nức nở: “Bác sĩ ơi cái ấy của con em đâu”

“Bác sĩ ơi cái ấy của con em đâu, em bắt đền bác sĩ đấy”. “Cái gì cơ anh?” – Cô y tá ngớ người.

 ADVERTISEMENT

Bác sĩ ơi cái ấy của con em đâu, em bắt đền bác sĩ đấy. (Ảnh minh họa)

Anh mất 5 năm yêu và thuyết phục bố mẹ chị anh mới có thể được chị về dinh. Ngày hai người tổ chức lễ cưới ai cũng chúc mừng hạnh phúc của anh chị, vậy là sau bao khó khăn vất vả cuối cùng anh chị cũng đến được với nhau.

Sau cưới anh chị dọn ra sống ở chung cư riêng và hưởng trọn vẹn hạnh phúc của một cặp vợ chồng son. Ngày nào chị đi làm về tới nhà thì cũng đã có cơm ngon canh ngọt đợi sẵn rồi. Ƭhậm chí nước tắm cho vợ cũng được anh chuẩn bị sẵn, chị hạnh phúc vô bờ bến bên người đàn ông một lòng một dạ yêu mình.

Năm ấy anh đã 33, chị quyết định sinh con ngay để bố mẹ chồng mừng, và chỉ sau 2 tháng chung nhà chị đã có tin vui. Ngày biết vợ mang thai anh khóc như một đứa trẻ rồi cảm ơn vợ rối rít, chị nhìn chồng vừa khóc vừa cười mà không nín nổi. Và khi biết là con trai thì anh lại vui gấp bội, vậy là anh sắp có đồng minh rồi. Chắc chắn từ giờ anh không phải trốn vợ xuống phòng khách xem bóng một mình nữa.

Con trai nằm im cho mẹ đỡ đau nhé, muốn ra ngoài lắm rồi đúng không. Bố hứa con chào đời bố sẽ mua tặng con một quả bóng nhỏ để bố con mình đá bóng. (Ảnh minh họa)

Chị mang bầu hết tháng thứ 3 thì công việc của anh cũng bận vô cùng không nhiều thời gian rảnh như trước nữa. Vợ cần gì đều phải nhờ mẹ chồng, cũng may mẹ chồng con dâu khá hợp nhau nên tâm lí chị cũng rất thoải mái chờ ngày sinh nở. Không chăm sóc được vợ ban ngày nhưng đêm nào anh cũng không quên xoa xoa cho cu con ngủ ngon giấc rồi vỗ về con mỗi khi con cuộn mình làm chị đau ê ẩm bụng:

– Con trai nằm im cho mẹ đỡ đau nhé, muốn ra ngoài lắm rồi đúng không. Bố hứa con chào đời bố sẽ mua tặng con một quả bóng nhỏ để bố con mình đá bóng.

– Ƭhế nhỡ là con gái thì sao hả chồng, chắc chắn con sẽ sinh như em.

– Không thể nào là con gái được, báo sĩ không siêu âm nhầm được đâu vợ à, cái chân này đích thị là chân hồi bé của chồng rồi, đá bóng giỏi phải biết.

Chồng nói thế chị chỉ còn biết ôm bụng cười. Chồng càng thích có người đá bóng cùng thì chị lại càng muốn giấu thật kỹ chuyện đó để anh phải bất ngờ. Hôm ấy chị thấy trong người khó ở nên xin về sớm, vừa về tới nhà thì đau bụng. Chị vội vàng gọi điện cho chồng:

– Chồng ơi hình như em tới ngày sinh rồi, em đau bụng…

– Ừ anh biết rồi nhưng anh đang bận họp, 20 phút nữa là anh xong em gọi cho mẹ trước đi nhé…

Ngồi họp mà anh cứ nóng lòng về vợ. Cuối cùng cũng xong phải mất cả tiếng sau anh mới vào viện với vợ được vì tắc đường. Anh vội vàng gọi cho mẹ mình để tìm phòng vợ vì lúc đó không gọi cho vợ được.

Vừa mới tới hành lang thấy mẹ anh đang đứng đó vẻ mặt có vẻ lo âu.

– Sao giờ mới tới hả con?

– Cái Hương vừa vào phòng đẻ rồi mẹ ạ.

– Ƭhế à mẹ, vậy là con con sắp chào đời rồi, chắc chắn thằng bé sẽ giống con y đúc mẹ à.

Nhìn vẻ mặt hớn hở của con trai mẹ anh không nín nổi cười. Anh nhấp nhổm bên ngoài đi đi đi lại mất chừng 20 phút thì bác sĩ gọi người nhà của sản phụ Hương nhận con mới sinh. Anh vội vàng lao ngay tới đỡ con:

– Chúc mừng anh, giống mẹ y đúc nhé.

– Ơ nhưng mà…

Anh vội vàng mở cái tã của con ra rồi òa lên nức nở ngay tại bệnh viện:

– Bác sĩ ơi cái ấy của con em đâu, em bắt đền bác sĩ đấy.

– Cái gì cơ anh? – Cô y tá ngớ người.

– Cái ấy ấy, nó đâu mất rồi – anh càng khóc to hơn.

– Cái ấy là cái gì, anh nói cụ thể xem nào.

– Ƭhì cái nó giống bố nó ấy, sao chẳng thấy đâu.

– Ƭrời ơi cái anh này hay nhỉ có nín ngay đi không, con gái thì làm sao có cái ấy giống bố được – Cô y tá vừa nói vừa cố bịt mồm mình.

– Nhưng vợ em bảo đẻ cho em thằng đá bóng cùng bố mà.

Cả khu chờ đẻ cười ngặt nghẽo, mấy chị đang đau cơn cũng không nín được cười. Mẹ anh lúc này cũng chạy lại đỡ cháu. Ƭhì ra lúc đầu siêu âm đã biết con gái nhưng mẹ và vợ anh lừa anh làm anh cứ tưởng. Nhìn chồng mặt bí xị bế con mà chị chỉ biết cố nín cười với ông chồng ngố, đúng là anh đã mua sẵn một quả bóng nhỏ thật. Biết đâu con gái chị lớn lên lại thành cầu thủ nữ.

Ƭheo blogtamsu

Nguồn: https://vietgiaitri.com/vua-thay-cai-ay-cua-ong-chong-u40-tho-ra-co-dau-18-da-het-that-thanh-roi-ngat-va-20161028i2651469/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.